Íslenska fyrir útlendinga / Islandzki dla obcokrajowców

Íslenska fyrir útlendinga

Kennt á Flúðum á vorönn 2012

Námskeið í íslensku fyrir útlendinga verður í Félagsheimilinu á Flúðum ef næg þátttaka verður.

Reiknað er með að kennd verði að þessu sinni íslenska I eða íslenska II eftir því hver þörfin verður.

Námskeiðið byrjar 20. febrúar kl. 19.00

Kennari: Anna Ásmundsdóttir

Íslenska I/II 60 kennslustundir

Verð: 33.000 + námsefni 4.000

Staður: Félagsheimilið Flúðum

Endurmenntunarsjóðir stéttarfélaganna styrkja þátttakendur um allt að 75% kostnaðarins eftir mánaðar félagsaðild.

Nánari upplýsingar og skráning hjá Fræðslunetinu í síma 480-8155 eða á netfanginu fraedslunet@fraedslunet.is

Islandzki dla obcokrajowców

Flúðir

Kurs jezyka islandzkiego dla obcokrajowców, semestr wioseny 2012 odbedzie sie na Flúðir.

Lekcje odbeda sie srednio jeden raz w tygodniu w godzinach póznopopoludniowych (luty- maj).

Kurs rozpoczyna sie 13 19 lutego w

W tym semestrze proponujemy islandzki I lub islandzki II biorac pod uwage potrzeby jezykowe chetnych.

Nauczyciel: Anna Ásmundsdóttir

Islandzki I/II 60 godzin lekcyjnych

Cena: 33.000 + materialy 4.000

Zwiazki Zawodowe zwracaja uczestnikom duza czesc (75%) kosztów kursu juz po pierwszym miesiacu czlonkostwa.

Dokladne informacje i zapisy w Fræðslunetin pod telefonem 480-8155 lub poczta internetowa  fraedslunet@fraedslunet.is